sua may giat quan thu duc

Phải làm gì khi máy giặt bị tràn nước

Trong tất cả các thiết bị gia dụng máy giặt hoạt động hầu hết trên tất cả các thời gian, không kể mùa mưa hay mùa nắng đều được người dân sử dụng một cách tối đa. Nhưng theo thời gian tuổi thọ của máy giảm sút và có thể phát sinh ra một số lỗi trong quá trình hoạt động như điển hình máy giặt bị tràn nước. Vậy bạn đã có cách khắc phục cho tình trạng này chưa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc một vài nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt bị tràn nước. Mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-4

Máy giặt bị tràn nước do những nguyên nhân sau

+ Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay, sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng. Người tiêu dùng thường nghĩ cho nhiều bột giặt vào máy để đảm bảo quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt.

Cách sửa cho hiện tượng bị tràn nước ở máy giặt

+ Để giải quyết hiện tượng này, bạn hãy tắt máy giặt và để chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

+ Trong quá trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc lồng đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt. Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt trong nhà tắm, bởi độ ẩm cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng board mạch điều khiển. Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại.

Trường hợp quý khách gặp khó khăn hay không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên kỷ thuật hướng dẫn tận tình và tiến hành kiểm tra,sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đến với quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012