sua may giat quan thu duc

Tại sao máy giặt không quay

Để biết được chính xác vì sao máy giặt không quay bạn nên kiểm tra cửa máy giặt đã được đóng kín chưa, nếu như cửa máy giặt đang ở trạng thái mở hoặc đóng chưa khít thì bộ vi xử lý sẽ không thể điều khiển lồng máy giặt quay để thực hiện chu kỳ giặt. Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác. Để đi sâu hơn về vấn đề tại sao máy giặt không quay mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt không quay

Có 4 nguyên nhân chính làm cho máy giặt không quay.

+ Số lượng quần áo quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

+ Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

+ Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

Liên hệ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp

+ Bài viết trên là toàn bộ nguyên nhân và cách sửa. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trường hợp không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được nhân viên sửa chữa một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết luôn báo đúng giá theo quy định công ty, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012