sua may giat quan thu duc

Máy giặt Sanyo bị kêu phải làm sao đây

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo bị kêu to trong quá trình hoạt động. Nguyên nhân chính do số lượng quần áo cho vào máy giặt quá nhiều dẫn đến đông cục, bị rối trong quá trình hoạt động hay do máy giặt Sanyo lâu ngày bị khô dầu không đủ độ trơn cũng phát ra âm thanh khi vận hành hoặc có thể do nguồn nước cấp không đủ, vị trí máy giặt không cân bằng…Vậy cách khắc phục cho từng lỗi này như thế nào. Mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức tìm hiểu qua bài viết sau để có cách xử lý triệt để cho sự cố trên máy giặt Sanyo của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt Sanyo bị kêu to trong khi hoạt động

1. Những nguyên nhân chính

+ Quần áo bị rối hay phân bố không đều: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

+ Lâu ngày máy giặt bị khô dầu: Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

+ Vị trí đặt máy giặt bị kệnh: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

+ Máy giặt không cấp đủ nước: Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

2. Cách sửa cho từng hiện tượng trên

+ Bạn nên xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

+ Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

+ Bạn nên tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Trường hợp phức tạp do hư hỏng cấu tạo bên trong không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa một cách nhanh chóng. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012