sua may giat quan thu duc

Nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt không vào nước

Để máy giặt hoạt động tốt và hoàn thành chỉnh chu một quá trình giặt cần phải có nguồn nước cấp vào lồng máy giặt đủ cho máy chạy. Trường hợp ngược lại nếu không cấp đủ nước sẽ khiến máy giặt hiện đèn báo lỗi và ngừng hoạt động. Khi gặp phải tình huống này bạn cần xử lý nhanh chóng để đỡ tiêu hao điện năng hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng quát lại nội dung cụ thể, chi tiết khi máy giặt không vào nước. Mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Tại sao máy giặt không cấp nước

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

Cách xử lý tình trạng máy giặt không vào nước

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

+ Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

+ Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

+ Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Lý do khách hàng chọn công ty chúng tôi

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý triệt để cho sự hư hỏng trên thiết bị của mình. Trường hợp gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục kịp thời.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang lại những chính sách cũng như dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đội nghũ nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012