sua may giat quan thu duc

Cách sửa máy giặt Hitachi không vắt nhanh chóng tại nhà

Đã từ lâu máy giặt mang thương hiệu Hitachi được người sử dụng dùng phổ biến rộng rãi. Vì nó có độ bền cao và trong quá trình hoạt động máy chạy rất tốt. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn như máy giặt Hitachi không vắt, không xả nước. Đây là lỗi phổ biến mà máy giặt nào cũng gặp phải. Vậy cách sửa như thế nào. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Thủ Đức sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết ” Cách sửa máy giặt Hitachi không vắt nhanh chóng tại nhà “. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

HƯỚNG DẪN SỬA MÁY GIẶT HITACHI KHÔNG VẮT

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH SỬA MÁY GIẶT HITACHI

+ Trước khi tiến hành sửa chữa nên tắt hết nguồn điện để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

+ Chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ cho quá trình sửa.

+ Khi máy giặt Hitachi gia đình bạn có vấn đề gì không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các nhân viên kỷ thuật tiến hành kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012