sua may giat quan thu duc

Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước

Nếu như máy giặt Toshiba xuất hiện các dấu hiệu hoạt động không hiệu quả, máy giặt dừng đột ngột hay nhấp nháy đèn liên tục đồng thời phát ra âm thanh đây là những hiện tượng cho thấy máy giặt Toshiba nhà bạn đã bị lỗi không cấp nước. Bạn cần phải xử lý nhanh chóng cho sự cố này vì để kéo dài máy có thể phát sinh một số lỗi, gây tiêu thụ nhiều điện năng và tuổi thọ của máy giảm sút. Vậy bạn đã có cách sửa cho thiết bị của mình chưa. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết ” Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước “. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-3

Hướng dẫn cách khắc phục khi máy giặt Toshiba không cấp nước

+ Bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

+ Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

+ Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba uy tín

+ Nếu máy giặt Toshiba gia đình bạn gặp sự cố gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Dán tem bảo hành – xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa. Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, chúng tôi tự tin cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Toshiba.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012