sua may giat quan thu duc

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị lỗi xả nước liên tục

Tình trạng máy giặt trong chu kỳ hoạt động bị chảy nước liên tục rất dễ xảy ra thường xuyên. Những bạn không rành về chuyên môn trong ngành đừng nên lo lắng quá cho sự cố này bởi khi máy giặt bị hư hỏng đã có dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức sẽ nhanh chóng khắc phục cho thiết bị của bạn và khi có nhu cầu các bạn có thể liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để được sửa chữa kịp thời. Tuy không rành về chuyên môn nhưng bạn cũng nên tìm hiểu một vài thông tin cơ bản liên quan đến sự hư hỏng xảy ra trên thiết bị của gia đình mình.

may-giat-9

Vì sao máy giặt cấp nước liên tục

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

Liên hệ sửa chữa tình trạng máy giặt xả nước liên tục

+ Các chuyên gia khuyên nên vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu. Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt.

+ Trường hợp máy giặt quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng liên hệ qua công ty để được các kỷ thuật viên tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng mà hiệu quả. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012