sua may giat quan thu duc

Nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba bị kêu khi vắt

Sau một thời gian sử dụng máy giặt mang nhãn hiệu Toshiba bỗng nhiên cảm thấy thiết bị phát ra tiếng kêu trong quá trình vắt đồng thời đi kèm với hiện tượng rung. Đây là dấu hiệu điển hình cho biết máy giặt đã bị lỗi bạn cần phải kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức. Nếu để kéo dài máy có thể phát sinh một số lỗi khác và làm tiêu tốn đện năng hơn. Nhưng trước khi gọi thợ kỷ thuật bạn cũng nên tìm hiểu một vài thông tin cơ bản liên quan để tránh tình trạng bị mất tiền oan với những lỗi không có do kỷ thuật bày vẽ ra. Và sau đây là bài viết của các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức chia sẽ. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

Nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt Toshiba bị kêu khi vắt

+ Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn. Bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

+ Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu. Chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

+ Máy giặt không cấp đủ nước

Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết. Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

+ Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn. Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Thủ Đức uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thêm một vài kiến thức cơ bản về hư hỏng ở máy giặt Toshiba. Khi quý khách cần sửa chữa hay muốn hỗ trợ về vấn đề gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao đã xử lý nhiều sự cố xảy ra trên máy giặt đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012