sua may giat quan thu duc

Chỉ dẫn cách lắp đặt máy giặt đúng cách

Khi máy giặt mới mua về bạn đã biết cách sử dụng và lắp đặt máy giặt như thế nào chưa. Nếu như lắp đặt máy giặt bạn không rành hay không có một chút kinh nghiệm sẽ gây ra tình trạng thiết bị hoạt động sai kỷ thuật, thậm chí có thể gây ra những lỗi nguy hiểm khác như rò rĩ điện hoặc cháy nổ ảnh hưởng đến con người chúng ta. Chính vì vậy các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Thủ Đức có những chia sẽ đến quý bạn đọc một vài thông tin cơ bản về cách lắp đặt máy giặt đúng cách. Mời các bạn cùng tham khảo để biết cách lắp đặt cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

chi-dan-cach-lap-dat-may-giat-dung-cach.jpg1.jpg4

CÁC THAO TÁC LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CƠ BẢN

Bước 1: Lấy tất cả các bộ phận máy giặt trong hộp giấy ra và hợp lại các bộ phận với nhau

Bước 2: Kiểm tra để được hướng dẫn trước khi vứt bỏ bao bì. Họ nên đi kèm với máy.

chi-dan-cach-lap-dat-may-giat-dung-cach

Bước 3: Tái chế máy tính cũ của bạn. Nếu bạn có một máy tính cũ để thoát khỏi, hãy chắc chắn rằng bạn có nó tái chế.

chi-dan-cach-lap-dat-may-giat-dung-cach

Bước 4: Gắn cung cấp nước. Máy giặt được cung cấp với ống PVC để liên kết các nước đầu vào ở mặt sau của thiết bị để van thu nhỏ đặc biệt kết nối với hệ thống ống nước hộ gia đình. Các ống được mã hoá màu sắc, đỏ cho nóng, hoặc màu xanh cho lạnh. Tuy nhiên, một số máy giặt mới chỉ cần một đầu vào lạnh.

Bước 5: Hãy chắc chắn rằng các van được tắt.

chi-dan-cach-lap-dat-may-giat-dung-cach.jpg2

Bước 6: Nối ống bởi Screwing nó vào van. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều tốt đẹp và chặt chẽ trước khi bạn bật các van trên.

chi-dan-cach-lap-dat-may-giat-dung-cach.jpg3

Bước 7: Kết nối các hệ thống khí thải. Các ổ cắm từ máy giặt phải được kết nối với một hệ thống khí thải mà sẽ thoát khỏi nước bẩn. Các Standpipe và bẫy là phương pháp chuẩn. Vòi máy phù hợp lỏng lẻo vào các đường ống, để nước bẩn sẽ không bị bòn rút lại vào máy.

chi-dan-cach-lap-dat-may-giat-dung-cach.jpg4

Bước 8: Luôn luôn đảm bảo việc mở ít nhất là 2 bàn chân (0,6 m) ở trên sàn.

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY GIẶT

+ Xoay vòi, vòi nước vào trước khi sử dụng để nước chảy qua cho máy.

+ Máy giặt sẽ có chân vận chuyển mà dừng lại trống không bị hư hỏng trong khi vận chuyển. Họ cần phải được loại bỏ trước khi các máy giặt được sử dụng, hoặc bạn có thể phá vỡ máy. Xem hướng dẫn.

+ Đừng cắm nó vào cho đến khi bạn đã kiểm tra các nút điều khiển chính được bật tắt. Bỏ lỡ này và bạn dành một giờ làm việc ra làm thế nào để phát hành các cửa.

+ Luôn đọc hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi sử dụng; một số máy giặt có thiết bị điện tử rất nhạy cảm trong họ và nó trả tiền để biết điều này trước khi cố gắng để làm bất cứ điều gì với tất cả các tính năng nút.

+ Nếu máy của bạn có cả cửa hút nước nóng và lạnh, nhưng bạn chỉ có một nguồn cung cấp nước lạnh, đảm bảo bạn cài đặt một nắp tẩy trống trên đường vào nước nóng nếu không nước có thể bị rò rỉ ra khỏi nó.

+ Sau khi lắp đặt xong qua một thời gian sử dụng các bạn nên vệ sinh máy giặt theo định kỳ để máy hoạt động tốt hơn, đỡ tiêu hao điện năng và tăng tuổi thọ của máy.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012