sua may giat quan thu duc

Cách tẩy vết mực bút lông trên áo trắng

Quần áo của trẻ nhỏ sau thời gian các cháu ở trường về thường xuất hiện những vết mực cứng đầu rất khó giặt, để giúp cho các bà nội trợ có thể tẩy sạch quần áo cho con em mình để các cháu có thể an tâm học tập và vui chơi cùng bạn bè, chúng tôi biên soạn bài viết này để gửi đến tất cả các quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua

Dùng dung dịch CLL4

cach-tay-vet-muc-tren-quan-ao1

Trước tiên ngâm quần áo bị dính mực vào nước sạch, tiếp theo dùng dung dịch chất CLL4 lau nhẹ nhàng lên vết bẩn. Sau đó giặt sạch quần áo lại với bột giặt và nước lạnh, bạn có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt.

Dùng cồn (hay Alcool) 900

cach-tay-vet-muc-tren-quan-ao2

Dùng cồn ( hay Alcool) 900 thấm trực tiếp lên vết bẩn rồi đem quần áo giặt lại với bột giặt và sau đó xả lại bằng nước ấm để loại bỏ vết bẩn.

Dùng Aceton

Với cách này, bạn dùng một miếng bông gòn thấm vào dung dịch Aceton ( hay còn gọi là nước rửa móng tay) đắp lên vết mực dính trên quần áo. Sau khi mực đã bay đi, bạn giặt lại quần áo với nước lạnh và bột giặt.

Hỗn hợp kem đánh răng và bột giặt

cach-tay-vet-muc-tren-quan-ao3

Khi bị mực bút bi dính vào quần áo, bạn có thể trộn một ít kem đánh răng vào một ít bột giặt, bôi hỗn hợp này lên vết bẩn rồi vò nhẹ và xả lại với nước sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn thì bạn thấm thêm một ít cồn lên vết bẩn và xả lại bằng nước sạch.

Dùng chanh tươi

cach-tay-vet-muc-tren-quan-ao4

Thông thường khi quần áo bị dính mực, bạn cũng có thể tẩy vết bẩn bằng cách lấy chanh tươi cất lát ra, sau đó xát mạnh lát chanh lên vết bẩn, tiếp theo giặt lại quần áo với bột giặt và xả nước lạnh cho sạch.

Dùng sữa nóng

cach-tay-vet-muc-tren-quan-ao5

Đối với vết mực in cứng đầu, bạn lấy quần áo bị dính bẩn ngâm với sữa nóng, để khoảng hơn 30 phút sau đó vò nhẹ cho đến khi phai hết vết mực rồi giặt sạch lại với nước lạnh và bột giặt.

Theo các kỹ thuật viên sửa máy giặt Quận Thủ Đức chia sẽ

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012