sua may giat quan thu duc

Tại sao máy giặt Toshiba bị chảy nước

Hãng máy giặt nào cũng vậy sau thời gian hoạt động nếu người sử dụng không biết bảo dưỡng định kỳ thiết bị sẽ nhanh xuống cấp và gây ra một số hư hỏng ngoài ý muốn. Đặc biệt trên hãng máy giặt Toshiba hiện tượng bị chảy nước ra sàn nhà là hết sức phổ biến. Bạn cần phải khắc phục, xử lý nhanh chóng cho sự số này. Nếu để kéo dài hóa đơn tiền điện ngày càng tăng cao và tuổi thọ của máy sa sút. Và bài viết sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Thủ Đức về chủ đề ” Tại sao máy giặt Toshiba bị chảy nước “. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-7

Máy giặt Toshiba bị chảy nước nguyên nhân do đâu

+ Van – Ống dây cấp nước: Nước bị rỏ rỉ ngay đường ống nước cấp tắt nguồn nước cấp vào. Tháo ống dây ra thì ta thấy ở phần mối nối có 1 miếng cao su (miệng đệm). Thời gian sử dụng lâu sẽ làm cho miếng cao su này không còn co giãn tốt. Hãy thay miếng cao su cùng kích cỡ và đặt vào vị trí. Kiểm tra van nối có những con ốt vít. Do quá trình tiếp xúc với nước thì sẽ gây ra hiện tượng bị rỉ sét. Lúc này thì thay luôn sợi dây. Trường hợp bị hư van cấp nước (Mô tơ cấp) thì phải liên hệ kỹ thuật đến kiểm tra.

+ Kiểm tra bên trong máy: Thấy nước thoát ra ở dưới đáy máy giặt: Tháo nắp vỏ máy của máy giặt ra. Khởi động chu trình cấp nước vào. Lúc này sẽ thấy vị trí rỏ rỉ nước. Thường là chúng ta sẽ thấy tại các điểm như trên hình. Nếu trong trường hợp ở các điểm này chảy nước thì hãy vặn lại cho chặt hoặc thay linh kiện, vật tư mới.

+ Van – Ống dây xả nước: Nước thoát ra từ đường ống xả: Nguyên nhân này thường là do Ống nước ngay đầu nối bị lỏng, không khớp. Hãy làm chặt mối nối này, có thể sử dụng cao su non bao quanh ống dây và lắp vào đường ống thoát.Cũng giống như van cấp nước. Bạn không thể tự thay được. Mà phải liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt.

Tại sao khách hàng luôn chọn chúng tôi

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý triệt để cho thiết bị của mình. Trường hợp gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên máy giặt đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

+ Về mặt giá cả cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng.

+ Công ty làm việc trên tất cả các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đối với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012