sua may giat quan thu duc

Nguyên nhân do đâu máy giặt không xả nước xả vải

Sau khi đã hoàn thành chu kỳ giặt, xả đến khâu mở máy giặt lấy đồ ra phơi bổng nhiên mở khay ra vẫn còn nguyên nước xả trên khay, sờ vào quần áo không có độ mềm mại, thơm tho. Mặc dù bạn đã kiểm tra hết sơ bộ về thiết bị của mình nhưng vẫn không phát hiện ra nguyên nhân tại sao máy giặt lại bị như vậy, cách khắc phục cho sự cố này như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc nguyên nhân cũng như cách sửa khi máy giặt không xả nước xả vải được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Thủ Đức.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-13

Tại sao máy giặt không xả nước xả vải

+ Máy giặt bị đặt nghiêng

+ Áp lực nước Yếu

+ Hộp chứa nước xả bị tắc nghẹn.

Cách xử lý khi máy giặt không xả nước xả vải

+ Hộp chứa nước xả lâu ngày cũng có thể bị tắc –> vệ sinh hộp chứa nước xả.

+ Máy giặt bị đặt nghiêng dẫn đến khi nguồn nước cấp vào không chảy được vào hộp chứa nước xả. Quý khách cần phải kê máy giặt sao cho cân bằng nhất có thể. Việc kê máy giặt cân bằng cũng rất tốt nhằm đảm bảo độ bền cho các dòng máy giặt tránh máy giặt bị kêu to sau này.

+ Bạn có thể pha loãng nước xả vải một chút thì nước xả sẽ tự động xuống, có lẽ do nước xả vải đặc quá. nên các bạn nên pha loãng trước khi cho nước xả vào ngăn xả.

+ Áp lực nước yếu dẫn đến việc nước cũng ko đủ và không chảy vào được hộp chứa nước xả vải. Khắc phục tăng áp lực nước đầu vào bằng bơm tăng áp… hoặc do van cấp nước bị tắc làm nước chảy vào chậm –> vệ sinh cấp nước.

Liên hệ sửa chữa nhanh chóng

+ Nếu máy giặt quý khách gặp sự cố vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đội nghũ nhân viên công ty tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên máy giặt đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012